Trà Hoa Hồng

⚜️ Trà Không Gây Mất Ngủ⚜️

Hồng trà được ủ từ lá trà sau khi vò làm trà biến màu từ màu xanh lục thành màu sậm hơn.
Sau khi sấy khô, trà được pha cùng các nguyên liệu.
Hồng trà có độ oxy hóa hoàn toàn (100%).
Lá trà làm cho trà nâu sáng tới đỏ đậm của rượu nên được gọi là trà đen.
🏭 Công nghệ ướp trà hoa hồng rất kỳ công và tỉ mỉ:
1- Hồng trà được lựa chọn những nõn trà non nhất sau đó sao sấy khô
2- Mang trà đi ủ, ướp với hoa hồng cổ Đà Lạt tỷ lệ 1/1 với thời gian 18-20 tiếng trong phòng kín
3- Sau khi đủ thời gian trà và hoa đã ngấu mang đi phân loại, loại bỏ hoa đã hết mùi hương
4- Tiếp tục mang trà đi sấy khô lần 2 và phối đấu trộn với những cánh hoa hồng sấy lạnh 100%.
5- Bảo quản và đóng gói….!

Đà Nẵng cho phép tắm biển, mở lại cắt tóc, khách sạn từ 0h ngày 30/9

Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN

VTV.vn – Tối 28/9, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành các quy định, hướng dẫn mới về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, bắt đầu từ 0h ngày 30/9 cho đến khi có thông báo mới, thành phố cho phép một số lĩnh vực được mở cửa trở lại với những quy định cụ thể kèm theo – cắt tóc, hội họp, hoạt động tín ngưỡng, tập thể dục, thể thao, tắm biển, các khách sạn, cơ sở lưu trú được đón khách…

Cụ thể, trong công văn số 6589/UBND-KGVX ngày 28/9 của UBND thành phố Đà Nẵng quy định cụ thể về 10 hoạt động được phép thực hiện, gồm:

Chợ truyền thống được bố trí luân phiên tối đa 50% số gian hàng/quầy hàng; có vách ngăn giữa người bán, người mua và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Tiểu thương và những người làm việc trực tiếp tại chợ phải được tiêm ít nhất 1 liều vaccine phòng COVID-19 đã qua14 ngày hoặc đã điều trị khỏi COVID-19 trong vòng 6 tháng; mang khẩu trang, khuyến khích đeo tấm che mặt trong suốt. Mỗi hộ gia đình chỉ được cử một người đi chợ với tần suất 3 ngày/lần và phải có Giấy đi mua hàng kèm QRCode; mang khẩu trang và khuyến khích đeo tấm che mặt. Riêng hoạt động của chợ đầu mối Hòa Cường, chợ đầu mối Cảng cá Thọ Quang được quy định tại văn bản riêng.

Hoạt động hội họp, tập huấn, hội thảo… trong nhà do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức (trừ các hoạt động, sự kiện được cấp có thẩm quyền cho phép) chỉ được tập trung không quá 20 người trong 1 phòng; trường hợp có 100% người tham gia đã được tiêm đủ liều vaccine hoặc đã điều trị khỏi COVID-19 trong vòng 6 tháng thì được tập trung không quá 100 người.

Những người giao – nhận hàng hóa thuộc các đơn vị cung ứng hàng hóa và những người giao hàng công nghệ (gọi chung là shipper) phải đeo khẩu trang y tế đạt chuẩn, găng tay và khử khuẩn tay bằng nước sát khuẩn; đã được tiêm ít nhất một liều vaccine phòng COVID-19 đã qua 14 ngày hoặc đã điều trị khỏi COVID-19 trong vòng 6 tháng.

Các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự không được ập trung không quá 30 người vào cùng một thời điểm.

Khách sạn, cơ sở lưu trú chỉ được sử dụng không quá 30% tổng số phòng hiện có, trường hợp có 100% khách hàng đã được tiêm đủ liều vaccine hoặc đã điều trị khỏi COVID-19 trong vòng 6 tháng thì khách sạn được phép sử dụng không quá 50% tổng số phòng hiện có. Không được tổ chức các dịch vụ khác tại cơ sở lưu trú.

Các phương tiện vận chuyển hành khách công cộng trong nội đô thành phố, vận chuyển khách bằng phương tiện thủy nội địa trên các tuyến sông, vịnh Đà Nẵng chỉ được hoạt động tối đa không quá 50% số ghế quy định trên phương tiện.

Các hoạt động thể dục, thể thao trong nhà, ngoài trời không tiếp xúc trực tiếp thì không được tập trung quá 20 người. Mọi người được tắm biển từ 4 giờ 30 phút đến không quá 6 giờ 30 phút, chỉ tắm biển tại các khu vực được phép theo quy định và rời đi ngay sau khi tắm biển; không tập trung đông người trên bãi biển; cấm tụ tập vui chơi, chơi thể thao, ăn, uống, bán hàng rong… tại bãi biển; giữ khoảng cách ít nhất 1 mét với người khác; đeo khẩu trang trước và ngay sau khi tắm biển xong. Thành phố chưa cho phép dịch vụ tắm nước ngọt và các dịch vụ khác tại bãi biển và các khu vực công viên, vỉa hè ven biển (trừ dịch vụ trông, giữ xe, đồ đạc của khách theo quy định).

Tại các cơ sở cắt tóc, gội đầu thì chủ cơ sở và nhân viên phải được tiêm ít nhất 1 liều vaccine phòng COVID-19 đã qua 14 ngày và không phục vụ quá 3 người cùng một thời điểm.

Về tổ chức đám tang – thi thể người đã khuất không được để quá 48 tiếng; không tập trung quá 20 người cùng một thời điểm, có sự giám sát của chính quyền địa phương và phải thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch.

Ngoài ra, UBND thành phố vẫn quyết định tiếp tục tạm dừng các hoạt động của các cơ sở kinh doanh, dịch vụ vui chơi, giải trí, cơ sở làm đẹp (trừ cơ sở cắt tóc, gội đầu), karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp phim, casino, điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng, trò chơi điện tử; lễ hội văn hóa, thể thao, các sự kiện biểu diễn nghệ thuật, giải đấu thể thao; khu phố đi bộ, chợ đêm; phòng tập gym, yoga, bida; tập thể thao trong nhà, ngoài trời có tiếp xúc trực tiếp tại các sân tập, nhà thi đấu dịch vụ; hoạt động bơi lội tại các hồ bơi dịch vụ trong nhà, ngoài trời; hoạt động dạy và học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục, đào tạo… Hoạt động vận chuyển hành khách liên tỉnh vẫn bị cấm.

Theo VTV

Công an TP.HCM rà soát, xử lý người kêu gọi từ thiện nhằm chiếm đoạt tài sản

Theo Dân trí, vấn đề nói trên được nêu ra trước thông tin cho rằng Bộ Công an đã tiếp nhận đơn tố cáo và đang vào cuộc điều tra xác minh liên quan đến việc minh bạch tiền trong hoạt động quyên góp từ thiện của một số cá nhân, nghệ sĩ gây ồn ào dư luận thời gian qua.

Theo đó, lãnh đạo một Cục chuyên môn của Bộ Công an cho biết: Đơn vị đang rà soát cơ quan công an các địa phương xem có nhận đơn trình báo về việc làm từ thiện của các nghệ sĩ để chỉ đạo xử lý.

Bộ Công an đang rà soát đơn thư liên quan đến việc làm từ thiện của nghệ sĩ - Ảnh 1.

Số tiền làm từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên chỉ được kê khai trên tờ A4 viết tay

“Chúng tôi thấy các báo điện tử, các phương tiện truyền thông đưa tin nhiều về vấn đề này. Chúng tôi đang rà soát công an các địa phương xem có nhận được đơn trình báo nào không để chỉ đạo xử lý. Trên các báo mạng cũng nói là công an TPHCM, Bình Dương đã nhận được đơn, việc này chúng tôi đang cho rà soát để chỉ đạo, xử lý” – vị lãnh đạo Cục chuyên môn của Bộ Công an cho biết.

Theo Báo Lao động, trong thời gian vừa qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến việc làm từ thiện, kêu gọi từ thiện từ một số cá nhân, việc kêu gọi từ thiện này xuất phát trong những thời điểm cấp thiết: thiên tai, dịch bệnh.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã đứng ra kêu gọi từ thiện. Có cả một số cá nhân cũng kêu gọi từ thiện, giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn.

Tuy nhiên, sau đó, việc phân phát tiền từ thiện đã phát sinh bất cập. Một số người đã có đơn tố cáo các cá nhân kêu gọi từ thiện.

Cụ thể, có người khi nhận được tiền từ thiện đã trao tới tay người dân gặp khó khăn. Song, có trường hợp thì giữ lại tiền trong tài khoản.

Dư luận đặt rất nhiều câu hỏi về việc cần phải minh bạch số tiền quyên góp, minh bạch quá trình sử dụng tiền…

Liên quan đến lùm xùm kêu gọi quyên góp tiền từ thiện, tối 6/9, bên lề họp báo Chính phủ thường kỳ, Trung tướng Tô Ân Xô – Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an chia sẻ với báo chí về việc đảm bảo minh bạch trong hoạt động từ thiện.

Bộ Công an đang rà soát đơn thư liên quan đến việc làm từ thiện của nghệ sĩ - Ảnh 2.

Trung tướng Tô Ân Xô khẳng định, khi có thông tin tố cáo về việc thiếu minh bạch trong hoạt động từ thiện, cơ quan công an sẽ vào cuộc. Ảnh: NLĐO.

Theo ông Xô, việc cá nhân, tổ chức đứng ra kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn dịch bệnh, thiên tai… là nghĩa cử cao đẹp, nhân văn. Nhà nước rất khuyến khích, tôn vinh và tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức đóng góp vận động, kịp thời mang lại hiệu quả thiết thực cho những người đang cần hỗ trợ.

Tuy nhiên, việc vận động, tiếp nhận, phân phối, sử dụng nguồn đóng góp hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn, thiên tai, hỏa hoạn, sự cố nghiêm trọng hay bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo được pháp luật quy định cụ thể tại Nghị định 64/2008 của Chính phủ và thông tư hướng dẫn của Bộ Tài chính.

Trung tướng Tô Ân Xô nhấn mạnh, theo quy định này, nghiêm cấm gian lận, báo cáo sai sự thật để chiếm đoạt tiền, hàng do các cá nhân, tổ chức quyên góp.

Do vậy, nếu có dấu hiệu của việc chiếm đoạt tài sản là tiền, hàng từ hoạt động quyên góp ủng hộ thì cơ quan chức năng sẽ xem xét, xử lý với tội danh là “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” hoặc “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

“Nếu cơ quan chức năng, trong đó có cơ quan công an nhận được các chứng cứ, tài liệu như tôi nói ở trên thì chắc chắn là cơ quan chức năng sẽ vào cuộc” – ông Xô nói.

Theo Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Bộ Công an, việc minh bạch số tiền quyên góp được không khó, ví dụ nhận bao nhiêu, chi bao nhiêu, là con số số học, nên hoàn toàn có thể làm được. Nên rất mong những người đứng ra kêu gọi thì cố gắng minh bạch.

Theo đó, Phòng PC02 đề nghị các đơn vị và Công an các quận, huyện cũng như TP Thủ Đức phối hợp thực hiện hai vấn đề gồm:

Một là, rà soát, đánh giá tình hình các cá nhân, tổ chức hoạt động từ thiện tự phát, kêu gọi từ thiện trên địa bàn từ năm 2020 đến nay. Có những thống kê cụ thể, gồm: tên cá nhân, tổ chức, quy mô, cơ cấu tổ chức, mục tiêu hoạt động, cơ sở pháp lý.

Hai là, kết quả công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với các cá nhân, tổ chức hoạt động tự phát kêu gọi từ thiện để chiếm đoạt tài sản.

Phòng PC02 đề nghị các đơn vị, địa phương tập trung phối hợp thực hiện và báo cáo kết quả về Phòng.

Diễn biến này của Bộ Công an cũng như Công an TP.HCM diễn ra khi có những ồn ào trên mạng xã hội xung quanh việc kêu gọi từ thiện, đặc biệt là giới nghệ sĩ.

Trong đó, bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương) trong những livestream trên các nền tảng mạng xã hội lần lượt gọi tên các nghệ sĩ vì nghi vấn trong hoạt động từ thiện. Bà Hằng yêu cầu họ sao kê ngân hàng tài khoản nhận tiền quyên góp. Nhiều nghệ sĩ đã có đơn tố cáo bà Hằng về các phát ngôn của mình.

Ngoài ra, có một số đơn của những người đã gửi tiền từ thiện tố cáo một số nghệ sĩ, đề nghị làm rõ có hay không việc kêu gọi quyên góp từ thiện nhằm chiếm đoạt?

Nguồn VTV

Hướng dẫn mua hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Trà Việt Anh ! Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1Đặt hàng qua điện thoại

Gọi điện thoại đến số: 

Hotline: 0912802379 – 0819130777

Cách 2: Mua Hàng Trực Tiếp tại các siêu thị trên toàn quốc : Aeon , Vinmart, BigC, Coop Mart, Coop Food, BRG, Fuji mart……

Cách 3Đặt Hàng trực tiếp trên website

Bước 1: Bạn truy cập wesite của chúng tôi tại địa chỉ : travietanh.vn hoặc zogatea.com sau đó bạn chọn sản phẩm mà bạn muốn mua bằng cách bấm vào nút chọn sản phẩm, sau đó chọn số lượng trà cần đặt.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút tiến hàng đặt hàng và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại để nhân viên giao hàng liên lạc với bạn khi giao hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất sau khi bạn hoàn thành việc đặt hàng để xác nhận lại thông tin cá nhân và thông tin hàng hóa.

Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu.

Lưu ý :

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Thời gian giao hàng.

– Trường hợp gấp: Quý hách hàng vui lòng gọi điện để yêu cầu giao, chúng tôi sẽ giao hàng trong 30 phút đến 1h, tùy xa hay gần.

– Trường hợp không gấp: Khách hàng gọi điện đặt hàng trước 10h sáng: Đơn hàng sẽ được giao trong ngày và trong giờ hành chính đối với các quận nội thành. Khách hàng đặt hàng buổi chiều thì được giao trong ngày hôm sau.

———————————————

Chính sách vận chuyển

Hình Thức Thanh Toán & Giao Nhận Hàng

Để thuận tiện nhất cho quý khách hàng trong việc lựa chọn phương thức thanh toán, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán như sau:

I. Giao hàng thu tiền tận nơi

1. Trường hợp giao qua ngày (Hôm nay đặt hàng, ngày mai giao) tại Hà Nội và TP HCM

 • Đơn hàng <300.000 đ: ship 25k-30k
 • Đơn hàng >= 300.000 đ: free ship
 • Giao hàng qua đơn vị giao hàng, giao hàng thu tiền tận nơi

2. Trường hợp giao hàng ngoại tỉnh (các tỉnh thành, trừ Hà Nội và TP HCM)

 • Tham khảo giá cước tại đây
 • Giao hàng qua đơn vị giao hàng, giao hàng thu tiền tận nơi

3. Trường hợp giao gấp tại Nội Thành Hà Nội và Nội Thành TP HCM (giao gấp 1h, hoặc giao có hẹn giờ trong ngày)

 (Sử dụng dịch vụ của grab, giao hàng thu tiền tận nơi)

 • Đơn hàng < 400.000 đ/ kg: Phí vận chuyển theo phí của grab, tùy thuộc vào khoảng cách giao hàng.
 • Đơn hàng => 400.000 đ/kg: Trà Việt Anh hỗ trợ 20k phí vận chuyển/ đơn hàng.
 • Đơn hàng => 600.000 đ/kg: Trà Việt Anh hỗ trợ 30k phí vận chuyển
 • Tùy thuộc vào khoảng cách và số tiền hàng so với chi phí vận chuyển, khách hàng có thể được FREE SHIP từ đơn hàng 300.000 đ trở lên.

4. Khách hàng tại nước ngoài:

 • Thanh toán toàn bộ tiền hàng và phí vận chuyển trước khi nhận hàng
 •  Phí vận chuyển sẽ được tính theo giá phí vận chuyển của bưu điện VN Post hoặc công ty giao hàng quốc tế

II . Thanh toán qua tài khoản ATM

Quý khách ở xa có thể lựa chọn hình thức thanh toán trước qua dịch vụ ATM của ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Quý khách thanh toán với thông tin ngân hàng như sau:

_Techcom Bank
Số Tài Khoản : 19031477502011
Tên Tài Khoản : Vũ Ngọc Hoàng
Ngân Hàng : Techcom Bank
_Agribank
Số Tài Khoản : 1506201080989
Tên Tài Khoản : Vũ Ngọc Hải
Ngân Hàng : Agribank

5. Đối với khách hàng doanh nghiệp: ( Trao đổi trực tiếp với Cty )

Chính sách bảo hành, đổi trả, hoàn tiền.

Chính sách bảo hành áp dụng cho sản phẩm đang còn trong hạn sử dụng.
Các trường hợp móp méo, xì chân không, rách bao bì do vận chuyển sẽ được hỗ trợ đổi trả.
Hoàn tiền 100% nếu

Cam Kết Hoàn Tiền 100%

   – Để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết :

Cam Kết Hoàn tiền 100% Nếu chất lượng trà không đúng với quảng cáo Trà Việt Anh

    – Chúng tôi Mạnh Dạn đề ra cam kết và Nghiêm Túc thực hiện nó để chứng minh chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Mọi phản ánh về chất lượng, dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TRÀ VIỆT ANH Địa chỉ : 96 LÀNG YÊN PHỤ – TÂY HỒ – HÀ NỘI
ĐT: 024 6680 7335/
MOBI: 0912802379 – 0913511168 – FAX: 024 3715 4120
E-mail: vietanhtea@gmail.com – Website: www. travietanh.vn – vietanhtea.com – zogatea.com
Fanpage: VIET ANH TEA – Tinh Hoa Trà Việt. 
CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH  
Lô 1.11 số 38 đường N5, KDC Hiệp Thành, Q 12 . TP Hồ Chí Minh
MOBI: 0985080024 – E-Mail: vietanhtea@gmail.com
Fanpage: VIET ANH TEA – Thành Phố Hồ Chí Minh 
Nhà Máy: TRÀ VIỆT ANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ:  Xóm Đồng Tiến, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Chính sách bảo mật.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cơ bản của khách hàng được thu thập chỉ dùng để liên lạc giao hàng gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.


2- Phạm vi sử dụng thông tin

Chỉ dùng cho các bộ phận liên quan trong nội bộ chỉ dùng để liên lạc giao hàng gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.


3- Thời gian lưu trữ thông tin

6 tháng kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa.


4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Văn phòng công ty chúng tôi địa chỉ :  96 Vũ Miên, Yên Phụ, Tây Hồ


5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng Gửi email về vuhoangvietanhtea@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.


6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài và chỉ sử dụng để Công Ty chăm sóc khách hàng.

Trà Nõn Tôm là gì?

Trà Nõn Tôm là loại trà rất dễ gây nhầm lẫn. Kể cả đối với người sành trà đôi khi cũng gây khó dễ. Vậy bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó một cách cụ thể.

1. Búp trà là gì?
2. Trà Nõn Tôm là gì?
3.Trà Đinh Ngọc là gì?

4. Mua Trà Nõn tôm, Trà Đinh ở đâu ?

Trà thái nguyên nổi tiếng thì ai cũng biết nhưng để hiểu vì sao có những tên gọi khác biệt trên cùng một dòng sản phẩm trà thì ít người uống trà để ý .


1. Búp trà là gì?

Đầu tiên để hiểu được trà nõn tôm, trà đinh ngọc là gì. Chúng ta phải nắm rõ các thành phần cấu tạo nên trà. Trong đó đặc biệt phải biết rõ phần búp trà.
Búp trà là phần chồi non của lá trà mới mọc, chưa được ra lá. Có màu xanh nhạt, kích thước rất nhỏ.
Búp trà là phần nguyên liệu đắt nhất để làm trà. Giá trị của trà cao hay thấp phụ thuộc vào lượng búp trà có trong thành phẩm.

trà nõn tôm
Búp trà non

2. Trà Nõn Tôm là gì?

Trà Nõn Tôm là loại trà được thu hoạch theo quy chuẩn hái chè 1 búp non 1 lá non – được gọi là chè (trà) Nõn Tôm Thái Nguyên. Loại trà này chỉ đứng sau loại trà Đinh Ngọc trong tứ đại danh trà Thái Nguyên.

Để phân biệt trà nõn tôm Tân Cương với các loại trà khác đầu tiên ta dựa vào cánh trà. Cánh trà thường nhỏ tít, mỏng và xoăn. Nõn trà chỉ nhỏ hơn đầu tăm một chút và được bện chặt vào nhau. Sỡ dĩ có sự khác biệt đó là do nguyên liệu chế biến được lấy từ phần trên cùng của cây trà. Đây là phần chứa nhiều dinh dưỡng và được cho là ngon nhất của cây trà.
Sản lượng ít nên giá có cao hơn những loại thông thường. Nhưng bù lại loại trà nõn này uống rất được nước, hương vị thì nhớ mãi không quên.

Như đã nói ở trên, trà nõn tôm Tân Cương rất được nước, tiết kiệm hơn nhiều so với những loại trà khác. 1kg trà nõn tôm có thể pha được khoảng 60 đến 70 lít trà ngon. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của nó là khi pha đến nước thứ 2, 3 vị trà tôm vẫn ngon như lần đầu. Nước trà vàng xanh không sẫm màu như các loại trà giả. Thưởng thức trà ta sẽ thấy vị chát dịu, thoảng mùi hương cốm lúc đầu. Về sau ngồi đàm đạo ta sẽ thấy vị ngọt thanh rất dễ chịu đến từ cốc trà nõn tôm vừa thưởng thức.

3.Trà Đinh Ngọc là gì?

Trà Đinh Ngọc là loại trà được thu hoạch theo quy chuẩn hái chè chỉ 1 búp non – được gọi là chè (trà) Đinh Ngọc . Loại trà này đứng đầu bảng trong tứ đại danh trà Thái Nguyên.
Loại trà Đinh Ngọc này ngon nhất là ở vùng Tân Cương – Thái Nguyên. Thổ nhưỡng và khí hậu ở vùng này đã cho ra phẩm trà tốt Đinh Ngọc tốt nhất.

Trà Đinh sau khi thu hái

Quá trình thu hoạch trà Đinh cũng rất cầu kì, đòi hỏi người hái phải có kinh nhiệm lâu năm. Thu hái đúng thời điểm sáng sớm, khi sương còn đọng trên búp trà. Bình thường 1kg trà Đinh cần đến 10 người thu hoạch trong 2 tiếng đồng hồ lúc sáng sớm. Việc này rất cần sự tỉ mỉ, chính xác và nhanh tay.

Trà Đinh sau khi chế biến.

Búp trà Đinh sau khi chế biến đúng theo phương pháp truyền thống sẽ xoăn lại, đều và chỉ nhỏ như cái đinh nên người ta gọi là trà đinh. Nước trà khi pha sẽ có màu vàng xanh gần giống màu cốm non và mang một mùi hương dễ chịu, thanh thanh của đất trời Thái Nguyên. Trà Đinh hoàn hảo cả hương và vị . Tiền vị chát dịu, ngầy ngậy khắp khoang miệng khi uống và hậu vị ngọt thanh kéo dài sau khi uống ở cổ họng.

Nước trà Đinh

4. Địa chỉ mua Trà Đinh, Trà Nõn Tôm ở đâu ?

Trà Nõn Tôm và Trà Đinh là hai loại trà bậc nhất nên việc làm giả, làm nhái cũng rất nhiều. Vậy nên quý khách hãy chọn những nơi có uy tín, xuất xứ rõ ràng để mua được loại trà chất lượng nhất.

Trà Việt Anh tại Aeon

Trà Việt Anh luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng tin tưởng. Trà Việt Anh đã có thâm niên hơn 20 năm trong ngành trà, đặc biệt là dòng trà Thái Nguyên. Các sản phẩm của Trà Việt Anh đã có mặt trên nhiều hệ thống siêu thị đi đầu về chất lượng cũng như sự uy tín, đòi hỏi kiểm soát khắt khe về chất lượng như : Aeon, Vinmart, BigC, Coop mart, BRG…..
Trà Việt Anh luôn cam kết chất lượng trà tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Giá cả phù hợp, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, ISO 22000:2018.

tra non tom
Sản Phẩm Trà Đinh – Việt Anh Tea
ISO 22000:2018

Cam Kết :
– Trà không sử dụng hóa chất, đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu nuôi trồng, thu hoạch và chế biến.
– Chất lượng trà luôn được đặt lên hàng đầu.
– Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.
– Vận chuyển toàn quốc.
– Hỗ trợ đổi trả nếu như trong quá trình vận chuyển khiến sản phẩm bị lỗi, đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Trà Sen Tây Hồ – Thức Uống Của Người Sảnh

Trà Sen Tây Hồ – Trà Ướp Sen Bách Diệp Trăm Cánh

👉 Thức uống dành cho người sành👈

Khác với các loại trà sen trên thị trường, Trà Sen Tây Hồ Việt Anh được ướp trực tiếp từ những bông sen Bách Diệp Trăm Cánh tại Đầm Trị-Tây Hồ. Sen Bách Diệp là loại sen rất đặc biệt,bông sen có khoảng hơn 100 cánh,màu hồng tươi,búp sen lớn và đặc biệt rất nhiều hạt gạo sen mang hương thơm ấm áp,nhẹ nhàng, thanh cao nhưng lại cực kì lôi cuốn.

>> Mua Trà Ướp Sen Tươi Tây Hồ.

Sen Bách Diệp Tây Hồ

Trà ướp hoa sen không chỉ để trà thơm hương sen,mà đằng sau đó còn là nét văn hóa độc đáo của người Việt xưa. Trà Sen thành phẩm là cả một quá trình công phu,cầu kì của nghệ nhân làng trà Tây Hồ.

Sen được hái từ sáng sớm

🍃 Sen tuyển chọn để ướp trà được thu hái vào sáng sớm còn đọng sương mai, khi cánh hoa còn chưa nở. Kết hợp với sen là loại trà xuân nõn tôm đặc sản Thái Nguyên. Khi thu hái xong,hoa sen được lật từng cánh để đưa tép trà xuân vào rồi đem đi ủ bằng lá sen trong một thời gian nhất định, giúp cho hương hoa sen ngấm đủ vào trà theo bí quyết của nghệ nhân làng trà lâu đời.

Nghệ nhân làng trà

Sau đó búp sen được ướp trong tủ chuyên dụng với thời gian trên 3 tháng mới đạt tiêu chuẩn xuất ra thị trường. Thành phẩm sau khi ướp xong được đem đi hút chân không, hoặc được gói bằng lá sen để đảm bảo giữ nguyên hương vị.
✨ Nhấp ngụm trà sen , ta như cảm thấy được trở về những ngày xa xưa, lòng nhẹ nhàng ,thư thái cởi bỏ hết những bộn bề của cuộc sống.✨
Có thể nói đây là sự kết hợp những gì tinh túy nhất của thiên nhiên.

tra sen tay ho
Trà Sen Tây Hồ – Trà Việt Anh

Cam kết :

_Trà búp sen tươi ướp trên 3 tháng mới bán ra thị trường.

_100% Hoa sen Bách Diệp chính gốc Tây Hồ.

_Quá trình làm trà và nguyên liệu đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
_Trà được chính tay nghệ nhân làng trà chế biến.

Quy cách đóng gói : 1 túi gồm 5 búp trà sen.

💰Giá bán :

+ 1 túi : 2xx k

+ 2 túi : 4xx k (Miễn phí ship nội thành HN. Mua 10 bông tặng 1 hộp trà túi lọc kèm túi xách)

HDSD : Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh,trà để càng lâu uống càng ngon.

————————————————————————–Các sản phẩm khác đang được khuyến mại lớn trên tất cả các hệ thống siêu thị như – Co.opmart, Co.opFood, Big C, Vinmart, BRGmart, Happromart, AEONmart…. và các trang thương mại điện tử.https://tiki.vn/cua-hang/tra-viet-anhhttps://shopee.vn/vietanhteahttps://www.lazada.vn/shop/tra-viet-anh/http://travietanh.vn/Hoặc liên hệ ngay :HÀ NỘI : 02466807335 – 0968372885SÀI GÒN : 098 5080024• Wb: travietanh.vn•E-Mail: vietanhtea@gmail.com• Hotline tư vấn: 0913511168• NMSX: La Bằng – Đại Từ – Thái Nguyên

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan – Zoga Tea

Từ vườn hoa đi đến sản phẩm.

1.Trà Zoga là gì?
2.Các sản phẩm trà Zoga.

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan – Zoga Tea

Thành phần trà Zoga :

1. Hoa Hồng Cổ Đà Lạt

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan có thành phần nổi bật nhất là Hoa Hồng Đà Lạt cổ. Hoa được nuôi trồng và chăm sóc trong những khu vườn đạt tiêu chuẩn cao. Hoa được tuyển chọn khắt khe, loại bỏ hoàn toàn những bông có dấu hiệu sâu bệnh. Đảm bảo chất lượng 100% không sử dụng chất bảo vệ thực vật. Hoa có thể ăn ngay tại vườn.

Tác dụng của trà hoa hồng bao gồm:

 • Giảm đau bụng kinh
 • Đẹp da
 • Giảm cân
 • Giảm stress
 • Hỗ trợ tim mạch
 • Detox thải độc

Quá trình từ vườn hoa đi đến sản phẩm

2.Hoa Cúc Tiến Vua

Cúc hoa có tên khoa học là Chrysanthemum indicum còn được gọi là Cúc chi, hay Kim cúc. Thuở xưa, Cúc hoa được dùng làm vật phẩm tiến vua, nên ngày nay người ta thường được gọi với tên Cúc Tiến vua. Đã có những đoàn khách người Nhật về thăm làng, họ rất thích thú loại trà hoa này và đã mua rất nhiều về nước để… dự trữ dùng dần. Họ cũng cho biết, Cúc hoa dùng lâu dài, đều đặn sẽ kéo dài tuổi thọ.
Hoa cúc được Zoga Tea lựa chọn và thu hoạch tại làng nghề hoa cúc Nghĩa Trai nổi tiếng. Nghĩa Trai là một làng nghề có truyền thống trăm năm về trồng và chế biến dược liệu. Mọi người dân trong làng từ nhỏ đến lớn đều thuộc nằm lòng những cây thuốc Nam. Cây dược liệu mang thương hiệu của làng từ bao đời nay là Cúc hoa.

Công dụng:

 • Thanh nhiệt, trị các chứng nhiệt độc, nóng trong
 • Giảm cơn đau trong chu kì kinh nguyệt.
 • Làm đẹp da, sáng mắt.
 • An thần, dễ ngủ, mát gan, tiêu độc.
Hoa sau khi thu hái sẽ được đem đi sấy khô triệt để

3.Táo Đỏ, Kỷ Tử

Kỷ tử và táo đỏ Hàn Quốc đều được sấy bằng công nghệ sấy lạnh hàng đầu Châu Âu. Nhằm giữ được hết tất cả các dưỡng chất có trong quả.

TÁC DỤNG CỦA TRÀ

 • Giúp ngủ ngon.
 • Detox thải độc.
 • Giúp đẹp da.
 • Giảm cân.
 • Hỗ trợ tim mạch.
 • Tốt cho dạ dày.
 • Giúp tiêu hoá tốt hơn.

4.Long Nhãn Sấy Lạnh

Được sử dụng loại long nhãn cao cấp nhất ( Nhãn Lồng Hưng Yên ) .

Nhãn Lồng Hưng Yên
Nhãn Lồng sau khi được sấy lạnh.

5.Đóng gói

Sau khi tất cả nguyên liệu đã được sấy lạnh xong. Bước tiếp theo chuyển đến công đoạn đóng gói. Quá trình đóng gói diễn ra trong phòng kín, được tiệt trùng và hút ẩm liên tục.

Một lựa chọn không thể thiếu dành cho các chị em.

Một số sản phẩm nổi bật khác :

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan – Zoga Tea

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan

Công dụng trà thảo mộc dưỡng nhan Zoga – Viet Anh Tea

1. Trà thảo mộc dưỡng nhan là gì?Trà dưỡng nhan là loại trà có công dụng giúp dưỡng nhan sắc. Giúp chị em đẹp từ bên trong thay vì dùng mỹ phẩm làm đẹp từ bên ngoài. Trà dưỡng nhan là sự kết hợp các loại thảo mộc như hoa, quả, lá,… với các mục đích làm đẹp khác nhau. 

Trà dưỡng nhan có nguồn gốc từ thời xưa. Được các cung tần mỹ nữ trong cung ưu ái sử dụng vì trà có tác dụng rất tốt đến nhan sắc, thân hình và đặc biệt có tác dụng thư giãn rất tuyệt vời. Vì thế nên mới được đặt tên “Trà Dưỡng Nhan”

Ngày nay, Trà thảo mộc dưỡng nhan được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi các công dụng tuyệt vời như chăm sóc da, cân bằng nội tiết tố, giúp ngừa cũng như điều trị các vấn đề về da, tóc và móng tay,…

Trà dưỡng nhan có công dụng giúp dưỡng nhan sắc đẹp từ bên trong

Bấm vào để xem quy trình sản xuất trà Zoga

2. Các loại trà thảo mộc dưỡng nhan Zoga – Viet Anh TeaTrà dưỡng nhan gồm những gì ?. Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay trên thị trường loại trà này rất đa dạng, gây khó khăn khi tìm được loại phù hợp với mình.

Các loại trà dưỡng nhan phổ biến như:

–    Trà dưỡng nhan táo đỏ

–    Trà hoa cúc

–    Trà hoa hồng

–    Trà dưỡng nhan Zoga Thảo Mộc

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan

3. 5 tác dụng của trà thảo mộc dưỡng nhan Zoga teaTùy thuộc vào nguyên liệu của từng loại trà sẽ có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên, bất kì nguyên liệu nào cũng có thể đem lại sự thay đổi tích cực đến với sức khỏe và làn da của chị em.

3.1. Trị mụn và ngăn ngừa mụn hiệu quả

Có nhiều nguyên nhân gây nên mụn như: do cơ địa, dậy thì, khí hậu môi trường ô nhiễm, dị ứng mỹ phẩm, chăm sóc da không đúng cách và do các vấn đề về gan, thận,… 

Nếu do gan, thận thải độc không tốt thì tác dụng của trà dưỡng nhan giúp ngăn ngừa mụn từ bên trong hiệu quả. Với loại trà dưỡng nhan chứa thành phần như Táo đỏ, kỷ tử, rễ Ngưu bàn, rễ bồ công anh, hoa atiso, táo mèo sapa,… giúp lợi tiểu, thải độc gan một cách hiệu quả. Đồng thời, các thành phần trên cũng là một trong những vị thuốc Đông Y có thể chữa các bệnh về da, mụn trứng cá, vảy nến,…hiệu quả.

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan

3.2. Chống lão hóa da

Lão hóa do nhiều tác nhân gây ra nhưng thường gặp nhất là do sự phát triển nhanh của các gốc tự do. Để hạn chế tình trạng này các chuyên gia khuyên dùng các thực phẩm có chứa nhiều chất chống oxy hóa như: hoa cúc, nhân sâm, bạch quả, việt quất, quả kỷ tử… 

Nếu không dùng thảo mộc thì trà xanh là thức uống tốt nhất có thể chống lão hóa nhờ vào thành phần chống oxy hóa cao.

3.3. Xóa quầng thâm, giảm bọng mắt

Trà hoa cúc dưỡng nhan được xem là thức uống giúp xóa quầng thâm mắt hiệu quả nhất. Trà hoa cúc giúp đầu óc thư giản, thoải mái và dễ ngủ (mất ngủ gây nên thâm quầng mắt), dùng 1-2 túi lọc trà hoa cúc đắp lên mắt từ 5-10 phút hằng đêm giúp kháng khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa giúp giảm bọng mắt và quầng thâm hiệu quả.

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan

Trà dưỡng nhan hoa cúc

3.4 Làm đẹp da….Trà hoa hồng có tác dụng gì?

Cánh hoa hồng có chứa rất nhiều vitamin A và E có thể giữ ẩm và làm săn chắc da, hạn chế sự xuất hiện của quầng thâm và nếp nhăn. Ngoài ra, hoa hồng còn là nguồn cung cấp vitamin C vốn được biết đến với đặc tính chống oxy hóa. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng vitamin được hấp thụ qua thực phẩm tốt hơn nhiều so với nguồn vitamin C bằng viên uống.

Uống trà hoa hồng cũng hỗ trợ tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, loại protein giúp da và tóc khỏe đẹp. Loại trà này cũng có chứa chất kháng viêm và ngăn ngừa vi khuẩn hình thành mụn trứng cá. Các tinh chất trong trà cũng có thể cải thiện tình trạng da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời hay trị da bị dị ứng và đỏ rát.

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan

3.5. Giảm stress, an thần

Các loại trà dưỡng nhan, thảo mộc giúp giảm stress, an thần, giúp đầu óc luôn thư giản thoải mái như: trà hoa cúc, yến mạch, bạc hà, hương thảo,…

Nếu bạn luôn cảm thấy bị áp lực trong công việc, mất ngủ, tinh thần luôn uể oải, mệt mỏi thì một tách trà thảo mộc cũng như tác dụng trà dưỡng nhan sẽ giúp bạn thư giản, dễ chịu, dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng giúp cải thiện tình trạng về da và tốt cho sức khỏe. 

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan

Trà dưỡng Zoga

5. Mua Trà Dưỡng Nhan ở đâu ?

Đa phần những thành phần có trong trà dưỡng nhan đều có thể tìm mua được ở các tiệm thuốc bắc, siêu thị. Hoặc bạn có thể tìm mua trà dưỡng nhan qua các trang thương mại điện tử như: shopee, lazada, tiki,…

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan

Lưu ý:

– Cần tìm hiểu kỹ trước khi mua, không nên mua những loại trà dưỡng nhan không rõ nguồn gốc trên mạng hoặc các loại đã được pha chế sẵn.

– Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

– Ngừng uống trà dưỡng nhan khi có những biểu hiện không hợp với các thành phần trong trà.

Trà Thảo Mộc Dưỡng Nhan
Bấm vào để xem quy trình sản xuất trà thảo mộc dưỡng nhan Zoga

>> Quy trình sản xuất trà dưỡng nhan Zoga.

>>Các sản phẩm trà dưỡng nhan Uy Tín – Chất Lượng

>> Liên hệ fan Page Trà Việt Anh